LĨNH VỰC

Kết nối với Green Park

LINH KIỆN, SẢN PHẨM

Linh kiện sản phẩm bao gồm cơ khí, kỹ thuật điện tử, sản xuất lắp ráp ô tô, dệt may…

LINH KIỆN, PHỤ PHẨM

Khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc được quy hoạch phù hợp với đa dạng các loại hình kinh doanh và ngành công nghiệp, trong đó nổi bật nhất là linh kiện, phụ phẩm, bao gồm: Cơ khí, Kỹ thuật điện tẻ thông tin, Sản xuất lắp ráp ô tô, Dệt may, Giày dép, sản phẩm dạ và Công nghệ cao.

CƠ KHÍ

Cơ khí có vai trò quan trọng trong việc sản xuất thiết bị, chế tạo máy và công cụ, giữ nhiệm vụ làm đòn bẩy cho mọi ngành trong nền kinh tế quốc dân, tạo điều kiện để các ngành này phát triển mạnh mẽ.

KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ THÔNG TIN

Với sự phát triển kinh tế xã hội theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa của Việt Nam, Kỹ thuật điện tử thông tin là ngành đang thu hút được lượng lớn đầu tư từ nước ngoài với những thương hiệu nổi bật như Intel, Samsung, Nidec, Jabil...

SẢN XUẤT LẮP RÁP Ô TÔ

Ngành công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô đang ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường, đi cùng với tiềm lực bành trướng tối đa là nhu cầu về địa điểm, không gian, cơ sở vật chất tiên tiến nhằm đẩy mạnh khả năng sản xuất. Ở Green Park Vĩnh Phúc, các nhà đầu tư có thể tìm thấy toàn bộ.

DỆT MAY

Ngành dệt may đã và đang giữ một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam, góp phần phát triển nông nghiệp nông thôn thông qua tăng trưởng sản xuất bông, đay, tơ tằm, là phương tiện để chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ kinh tế nông nghiệp sang kinh tế công nghiệp.

GIÀY DÉP, SẢN PHẨM DA

Hơn 90% các sản phẩm ngành da giày Việt Nam được xuất khẩu mang lại kim ngạch lớn, các sản phẩm dạ có tính ứng dụng cao giúp ngành này ngày càng phát triển vượt trội.

CÔNG NGHỆ CAO

Công nghệ cao có vai trò quan trọng trong ứng dụng phát triển các ngành kinh tế trọng tâm, là một trong những lĩnh vực được kỳ vọng phát triển trong thời đại mới.

DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CAO

Các doanh nghiệp đầu tư theo hướng phát triển kỹ thuật cao như: Chế tạo sản phẩm phần mềm, sản phẩm quản lý ô nhiễm môi trường, thiết bị giám sát và phân tích môi trường, sản phẩm hỗ trợ phát triển kỹ thuật cao,… được hưởng những ưu đãi riêng biệt về thuế cũng như những hỗ trợ từ Chủ đầu tư dự án Green Park Vĩnh Phúc.