Tập đoàn YSL định hướng phát triển Green Park Vĩnh Phúc thành khu công nghiệp xanh và thông minh

08/12/2022

Bằng tất cả nguồn lực và tâm huyết, Tập đoàn YSL định hướng phát triển Green Park Vĩnh Phúc quy mô gần 300ha trở thành khu công nghiệp “mang tính biểu tượng”, vượt trội so với các quy định hiện nay để định hình một chuẩn mực mới trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Green Park Vĩnh Phúc – Khu công nghiệp của tương lai, đóng góp giá trị thặng dư cho xã hội cũng như thúc đẩy giao lưu kinh tế Việt – Hàn.

Green Park Vĩnh Phúc sở hữu vị trí chiến lược

YSL Group đến Việt Nam với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiêu biểu trong dòng chảy giao lưu kinh tế Việt – Hàn

Nhận thấy được những tiềm năng phát triển và nguồn lực dồi dào của Việt Nam, Tập đoàn YSL với 100% vốn đầu tư đến từ Hàn Quốc, đặt trụ sở đầu tiên tại đây vào năm 2017. Cho đến nay, Tập đoàn YSL tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động đầu tư kinh doanh tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hòa Bình… tập trung ở 3 lĩnh vực chính gồm Bất động sản, đầu tư & xây dựng; Du lịch khách sạn & dịch vụ; Bảo hiểm & đầu tư tài chính.

Được đánh giá là dự án trọng tâm, được ưu tiên đầu tư mọi nguồn lực của YSL Việt Nam trong những năm tới, dự án khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc được triển khai từ năm 2021. Dự án không những chứa đựng khát khao được cống hiến tại Việt Nam của Tập đoàn YSL nói riêng mà còn sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ hợp tác bền chặt 30 năm Việt Nam – Hàn Quốc.

Khu công nghiệp Green Park Vĩnh Phúc – Xanh và thông minh để phát triển bền vững

Dự án Green Park Vĩnh Phúc quy mô gần 300ha của Tập đoàn YSL

Sở hữu diện tích lên tới 300ha và nằm tại vị trí chiến lược của logistics phía Bắc Việt Nam, Green Park Vĩnh Phúc cách cảng hàng không quốc tế Nội Bài khoảng 20 phút di chuyển (18km) và cách trung tâm thành phố Hà Nội 36km. Dự án nằm tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường Quốc lộ 5A-388-39A… Điều này tạo nên ưu thế khác biệt của Green Park Vĩnh Phúc khi dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp lân cận, linh hoạt và thuận tiện khi lưu thông hàng hóa.

Green Park Vĩnh Phúc được YSL Việt Nam đặc biệt ưu tiên đầu tư phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống quản lý tích hợp trung tâm IMS, hệ thống an ninh an toàn sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, hệ thống logistic tự động định vị hàng hóa theo thời gian thực… là một vài trong rất nhiều tiện ích vượt trội áp dụng công nghệ cao vào vận hành mà dự án cung cấp.

Ngoài ra, tại Green Park, hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà xưởng hay tại các khu đất trống sẽ cung cấp nguồn năng lượng sạch và dồi dào cho Khu công nghiệp. Hệ thống cấp thoát nước khoa học và xử lý nước thải công nghệ cao bao quanh khu công nghiệp sẽ giúp Green Park chắt chiu nguồn nước sạch mà vẫn đảm bảo nhu cầu tiêu dùng cho sản xuất.

Mang tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn YSL, Green Park Vĩnh Phúc sẽ trở thành khu công nghiệp kiểu mẫu, tiên phong trong thay đổi nền kinh tế địa phương, góp phần chuyển đổi và ứng dụng công nghệ cao để phát triển bền vững.

Thế giới và Việt Nam