VỀ CHÚNG TÔI

Kết nối với Green Park

Ban lãnh đạo

YSL Service

Giám đốc

Kim Shin

YSL Holdings

Giám đốc

Lee Kyung Hoon

YSL BIZ & LAND

Giám đốc

Kim In Kye

YSL GREENPARRK

Phó chủ tịch

Kwak Il Hwan

YSL Capital

Giám đốc

Kim Cheol Mo

YSL I&C

Giám đốc

Kim Ki Moon

YSL INTERNATIONAL

Director

Lee Mi Yeon

GIỚI THIỆU YSL

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Tận dụng thế mạnh về công nghệ có được từ các đối tác chiến lược Hàn Quốc, YSL Group luôn không ngừng xây dựng, hoàn thiện quy trình hoạt động gắn liền với khoa học công nghệ để kiểm soát chặt chẽ và nâng cao tính chính xác, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động kinh doanh.

CHIA SẺ CƠ HỘI
HỢP TÁC THÀNH CÔNG

Dựa trên nền tảng của YSL Australia, YSL Korea, YSL Việt Nam kinh doanh 3 lĩnh vực chính: bất động sản & đầu tư tài chính, du lịch & khách sạn, đầu tư xây lắp. YSL Việt Nam mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp bất động sản, tài chính, xây dựng toàn diện cho thị trường. Để làm được điều này, YSL Việt Nam không chỉ nhờ vào các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ hoàn hảo mà còn nhờ vào đội ngũ lãnh đạo trẻ sáng tạo, tâm huyết và có tầm nhìn chiến lược.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nằm trong dòng chảy mạnh mẽ của toàn cầu hóa, YSL thực hiện mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều dựa trên những giá trị cốt lõi cùng nền tảng khoa học công nghệ cao, nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, cho một cộng đồng văn minh và giàu mạnh, không chỉ vì hiện tại mà cả cho cả các thế hệ tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Green Park Vĩnh Phúc cam kết xây dựng thương hiệu bằng uy tín, lấy chữ Tín làm nền tảng danh tiếng cũng như vũ khí cạnh tranh trên thị trường.

 

CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng thay đổi để phát triển, Green Park Vĩnh Phúc luôn học hỏi, sáng tạo, đảm bảo mọi công việc đều được thực hiện bằng chuyên môn cao nhất với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

 

NHÂN VĂN

Đặt con người làm yếu tố trung tâm, Green Park Vĩnh Phúc coi trọng xây dựng các mối quan hệ với Khách hàng, Cổ đông, Cán bộ nhân viên bằng sự thiện chí, tự nguyện và nhiệt huyết cao nhất.

 

GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Sự khắt khe của các thị trường khác nhau đòi hỏi những giải pháp đa dạng. Chúng tôi luôn duy trì những giải pháp thông minh và linh hoạt trong mọi lĩnh vực mình theo đuổi, với tâm thế trở thành người tiên phong và dẫn đầu.

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, tầm nhìn của Green Park Vĩnh Phúc không hề thay đổi kể từ khi bắt đầu. Chúng tôi đã và đang phấn đấu trở thành khu đô thị công nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam, dựa trên tiềm năng phát triển mạnh mẽ và nhiệt huyết cống hiến của từng con người tại Green Park.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Green Park Vĩnh Phúc là cung cấp một địa điểm đầu tư bền vững, đáng tin cậy cho khách hàng khi mở rộng đầu tư và vận hành tại Việt Nam.